Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC SINH HOẠT
Miến Điện: 100,000 người xuống đường.

Hạt cát (dịch) - 07/08/2008.

Yangon - Hơn 100,000 người đã tràn ngập các con đường của thành phố lớn nhất Miến Điện ngày hôm qua, tham gia vào chiến dịch xuống đường của chư tăng Phật Giáo lớn lao nhất trong vòng hai thập niên để phản đối các tướng lãnh quân đội độc tài.
Các cuộc tuần hành biểu dương sức mạnh quần chúng đã khiến cho chính phủ quân đội giận dữ nhanh chóng và họ hăm doạ sẽ có thái độ đối phó với chư tăng, cho dù ngay cả các nhà lãnh đạo trên thế giới và tổng thư ký Liên Hiệp Quốc đã thúc hối nhà cầm quyền hãy tỏ thái độ nhân nhượng.


 Xem chi tiết 
Một tượng Phật cổ quý giá từ Ấn Độ đã đến Úc cho phòng triển lãm quốc gia

Minh Châu (dịch) - 07/08/2008.

Sydney, Australia - Bà Ros Packer, người đàn bà nhân hậu và là goá phụ của doanh nhân triệu phú Kerry Packer, ngày hôm qua đã biểu lộ sự ngưỡng mộ của bà đối với pho tượng Phật ngồi từ triều đại Kushan vào thế kỷ thứ hai, đây là tặng phẩm mới trị giá hơn 1 triệu mỹ kim của bà vào bộ sưu tập nghệ thuật Á đông của Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia Úc (NGA).


 Xem chi tiết 
Lễ Tiểu Tường Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Mãn Giác

Hình ảnh cố HT Thích Mãn GiácChùa Việt Nam - 08/12/2008.

Nam Mô A Di Đà Phật
THIỆP MỜI

Lễ Tiểu Tường Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Mãn Giác
Hội Chủ Tổng Hội Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ

Ngưỡng bạch Chư Tôn Trưởng Lão Hòa Thượng;
Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni;
Kính thưa Quí Đạo Hữu Phật Tử;
Cố Đại Lão Hòa Thượng Hội Chủ thượng Mãn hạ Giác viên tịch ngày 13 tháng 10 năm 2006 nhằm ngày 22 tháng 8 năm Bính Tuất đến nay đã gần một năm.


 Xem chi tiết 
Tích Lan ấn hành tem tưởng niệm phái đoàn tăng sĩ đầu tiên đến Đức quốc

Minh Châu (dịch) - 08/12/2008.

Colombo, Tích Lan - Văn phòng sưu tập và ấn hành tem của chính phủ Tích Lan đã phát hành một con tem kỷ niệm với hình ảnh Ngày Đầu Tiên để ghi dấu ngày Phái đoàn tu sĩ Phật giáo Tích Lan đầu tiên đến Đức quốc 50 năm về trước.
Đây là lần thứ hai một con tem bưu chính Tích Lan được ấn hành mô tả một cảnh tượng tại Đức quốc. Con tem cũng nói lên sự kết nối giữa Tich Lan và Đức qua con đường Phật đạo cao cả.


 Xem chi tiết 
Đại Lễ Vu Lan tại Tu Viện Kim Cang

Poster Lễ Hội Vu LanAdmin - 08/12/2008.

THƯ MỜI
Kính gởi toàn thể quí Phật Tử và Đồng Hương


Trích Yếu: Mời về dự Đại Lễ Vu Lan 2551, tại Tu Viện Kim Cang.
Lúc 10 giờ 30 sáng chủ nhựt ngày 26 tháng 8 năm 2007.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa quí liệt vị,

Noi gương Hiếu Hạnh của Đức Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát, mỗi năm cứ đến ngày Rằm tháng Bảy, Phật Tử quy về chốn già lam để làm lễ Vu Lan, cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ, đa sanh phụ mẫu, thất thế phụ mẫu siêu sanh Tịnh Độ.


 Xem chi tiết 
Đón Mừng Lễ Vu Lan

Admin - 08/12/2008.


ĐẠI LỄ VU LAN
Chủ nhật ngày 26 tháng 8 năm 2007 (nhằm 14 tháng 7 Âm lịch):


 Xem chi tiết 
Lãnh Đạo Phật Giáo Tây Tạng nói về hy vọng Hòa Bình tại Tây Tạng

NhấtNhư (dịch) - 08/12/2008.

Một căn nhà nhỏ ở Bournemouth, Vương quốc Anh không giống là nơi dành để tiếp xúc với vị lãnh đạo tinh thần nổi tiếng thế giới.
Đức Lạt Ma Trizin Ngawang Kunga lãnh đạo học phái Sakya của Phật Giáo Tây Tạng , và được đánh Đức Đạt Lai Lạt Ma giá rất cao .
Ngài ở tại Bournemouth để giảng dạy tại trường đại học Bournemouth và thời gian viếng thăm của Ngài được tổ chức qua Trung Tâm Phật Giáo Tây Tạng ở Charminster.


 Xem chi tiết 
Viện Nghiên cứu Goethe tổ chức lễ kỷ niệm 50 thành lập.

Nhã Uyên (dịch) - 08/06/2008.

Kandy, Sri Lanka – Viện Nghiên cứu Goethe – Trung tâm Văn Hóa Đức tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm với một vài hoạt động liên quan đến Phật giáo. Một trong những sự kiện của đợt kỷ niệm này có liên quan đến Kandy.
Tỳ Khưu Sumedha Thera, một vị sư đã viên tịch gần đây ở tuổi 70 đã trải qua nhiều năm sống ở trong một hang động gần Kandy. Vị sư này đã từng là một nghệ sĩ nổi tiếng trong việc suy tư về những tư tưởng của Đức Phật và chuyển hóa sang loại hình mỹ thuật. Một cuộc triễn lãm về những tác phẩm của Tỳ Khưu Sumedha được Cora Lang tổ thức tại Viện Nghiên Cứu Goethe vào ngày 21/8. Chủ đề của cuộc triễn lãm này là "Sự thật khó tin".


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712