Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo


LỊCH SINH HOẠT SẮP TỚI

LỄ GIAO THỪA (Monday): Vào ngày Monday, 4 Tháng 2 Năm 2019 Âm Lịch: Lúc: 7:00PM - 1:30AM

Các Ngày Lễ, Sám Hối và Bát Quan Trai khác:
Sám Hối: Vào ngày:   Monday 2/4/2019 Âm Lịch:
TẾT KỶ HỢI (Tuesday): Vào ngày:   Tuesday 2/5/2019 Âm Lịch:
Bát Quan Trai: Vào ngày:   Saturday 2/16/2019 Âm Lịch:


 Thư Chúc Tết


Trước thềm năm mới, tôi kính gởi đến quí vị và bửu quyến lời chúc lành, an vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, phước đức thêm nhiều, thiện duyên tăng trưởng, làm ăn phát đạt, mọi sự mong cầu đều được như ý

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT TẠI HOA KỲ
TU VIỆN KIM CANG

Thư Chúc Tết

Kính gởi quí Ðồng-hương, quí Ðồng-bào và quí Phật-tử

Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Ðương Lai Hạ Sanh Di Lạc Tôn Phật

Trước thềm năm mới, tôi kính gởi đến quí vị và bửu quyến lời chúc lành, an vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, phước đức thêm nhiều, thiện duyên tăng trưởng, làm ăn phát đạt, mọi sự mong cầu đều được như ý.

Năm nay là năm gặp nhiều an vui, cuộc đời tươi sáng sắp đến với chúng ta, “Mừng Xuân mới trong hy vọng mới” chúng ta sẽ đón chào mùa Xuân Kỷ Hợi huy hoàn tráng lệ, sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Niềm vui đó, hạnh phúc đó sẽ đến với những ai biết thanh lọc thân tâm, biết bỏ những ý nghĩ xấu dở, biết bỏ những lời nói làm đau buồn cho kẻ khác, biết bỏ những hành động xấu ác cộc cằn, để trở về con đường thiện lương, con đường chân chánh, đó là " Tám Chánh Ðạo", trở về với đạo giải thoát, giác ngộ.

Tu Viện Kim Cang nơi tu học cho những người có lòng tin Phật, có chí hướng thoát ly sanh tử, có lòng vị tha cứu khổ cho đời. Xin quí vị hãy tích cực tu tập và làm Phật sự, Tu Viện Kim Cang đã có được Gia Ðình Phật Tử hướng dẫn các con, em có hướng đi vững chắc trên đường đạo, Xây dựng con em của quí vị trở thành người tốt, trở thành người hiếu thảo với cha me, ông bà. Trở thành người Phật tử thuần thành, giúp ích cho đời, cho quốc gia và xã hội.

Tôi cảm tạ công đức của quý Ðồng-hương, Ðồng bào Phật Tử xa gần đã tích cực đóng góp công, của để xây dựng Tu Viện Kim Cang và hộ trì ngôi Tam Bảo.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quí vị một năm mới thân tâm thường an lạc, làm ăn phát đạt, quả phúc tròn đầy, duyên lành thêm lớn, chỗ mong cầu được như ước nguyện, vạn sự cát tường, tinh tấn tu tập, quả Phật chóng thành.

Tu Viện Kim Cang, ngày 28 tháng 12 năm 2018


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712