Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo

BÀI MỚI NHẤT:
TIN TỨC SINH HOẠT
Lễ Khánh Thành ngôi Đại Bi Điện & Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Tu Viện Kim Cang

- 27/11/2013.

Kính mời chư Tôn Đức Tăng Ni, quí Đồng Hương, Đồng Bào và quí Phật Tử cùng về chung vui với chúng tôi trong ngày Khánh Thành và Kỷ Niệm 20 năm thành lập Tu Viện Kim Cang. Sự hiện diện của quí vị là một vinh dự lớn lao và là niềm khích lệ cho chúng tôi trong công trình xây dựng ngôi Tam Bảo và hoằng dương Phật Pháp lợi ích quần sanh.


 Xem chi tiết 
Thư Mời chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni về dự giổ Tổ Lâm Tế Chúc Thánh

- 26/09/2013.

Thiền phái Lâm Tế Chúc Thánh tại Hoa Kỳ chúng ta, con cháu của Tổ đã tìm về với nhau, đã gặp nhau trong ngày giổ tổ đầu tiên tại chùa Quan Âm của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Điền năm 2010, và từ đó đến nay chúng ta đã có 3 lần Giổ Tổ, năm nay tại Kim Cang, Atlanta, Georgia là lần thứ tư, con cháu của Tổ luân phiên nhau mỗi chùa tổ chức một năm, vào ngày Tổ viên tịch, tức là ngày 7 tháng 11 Âm lịch hằng năm. Chúng ta chỉ có một ngày để gặp nhau hằng năm, để cho tình Huynh Đệ Pháp Phái mỗi ngày một khắn khít và thắt chặc hơn, cùng nhau sách tấn trong sự tu tập, phát huy môn phái mỗi ngày một hưng thạnh, con cháu của Tổ mỗi ngày một đông, cùng với các môn phái khác hoằng dương Phật Pháp, lợi ích quần sanh.


 Xem chi tiết 
Thư Mời Vu Lan

- 30/07/2012.

Noi gương Hiếu Hạnh của Ðức Ðại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát, mỗi năm cứ đến ngày Rằm tháng Bảy, Phật Tử quy về chốn già lam để làm lễ Vu Lan, cầu nguyện cho cửu huyền, thất tổ, đa sanh phụ mẫu, thất thế phụ mẫu siêu sanh Tịnh Ðộ. Nhớ lời Phật dạy, cứ đến ngày chư Tăng mãn hạ, ngày lễ Tự Tứ, ngày chư Phật hoan hỷ. Toàn thể Phật Tử sắm sửa trai nghi cúng dường mười phương chư Hiền Thánh Tăng. Ðể cầu nguyện cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã quá vãng siêu sanh Tịnh Ðộ. Cầu nguyện cho cha mẹ còn tại thế được sống lâu, mạnh khỏe, phát tâm Bồ Ðề.


 Xem chi tiết 
Tu Học + Thuyết Pháp

- 17/07/2012.

Hòa Thượng Thích Minh Đạt ở Chùa Quang Nghiêm, Stockton, California về Thuyết Pháp hướng dẫn tu học trong 2 ngày: thứ bảy và chủ nhựt ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2012 tại Tu Viện Kim Cang.


 Xem chi tiết 
Đại Lễ Phật Đản, Phật lịch 2556

- 30/03/2012.

Ngày Phật Đản lại về với toàn thể người con Phật khắp năm châu, lá cờ Phật Giáo tung bay phất phới trên nền trời của mùa Xuân huy hoàng rực rỡ, với muôn hoa đua nở đón chào ngày Đấng Giác Ngộ ra đời. Ngài đem chân lý nhiệm mầu để cứu vớt chúng sanh thoát khỏi biển khổ trần gian. Đưa con người đến chỗ an lạc, xa rời ba nẽo đường đen tối, bỏ tham sân tật đố lầm mê.


 Xem chi tiết 
Chương Trình Tu Học - Hòa Thượng Thích Phước Tịnh

- 30/03/2012.

Để trau dồi kiến thức về Phật Pháp cho sự tu tập đạo GIẢI THOÁT của người con Phật được tiến bộ nhanh hơn trên con đương ra khỏi luân hồi. Tu Viện Kim Cang đứng ra tổ chức khóa TU HỌC tại Tu Viện Kim Cang, do Hòa Thượng Thích Phước Tịnh hướng dẫn.


 Xem chi tiết 
Thư Chúc Tết

admin - 12/12/2011.

Trước thềm năm mới, tôi kính gởi đến quí vị và bửu quyến lời chúc mừng, an vui, hạnh phúc, việc làm vững bền, buôn bán phát đạt, gặp nhiều phước đức, thiện duyên, mọi sự mong cầu được như ý. “Mừng Xuân mới trong hy vọng mới” chúng ta sẽ nghênh đón Xuân Nhâm Thìn hy vọng đem lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Xuân mới sẽ đem lại nguồn an vui và thắng lợi cho mình trong sự tu tập tinh tiến, cải thiện thân tâm, làm mới cuộc đời. Từ Bi Hỷ Xả với mọi người.


 Xem chi tiết 
Đại Lễ Phật Đản, Phật Lịch 2555

- 08/04/2011.

Thư Mời về Tu Viện Kim Cang dự Đại Lễ Phật Đản, Phật lịch 2555
                  Vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 5 năm 2011, lúc 10 giờ 30 sáng.


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712