Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo

TRANG NHẤT > TIN TỨC SINH HOẠT
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 07/10/2008 (GMT+7)

Bodhi, thêm một cuốn phim Phật giáo đang được thu hình.

Tháp Bồ Đề Đạo Tràng
Tháp Bồ Đề Đạo Tràng

India- Công việc thu hình cuốn phim Bodhi, một cuốn phim dựa trên triết lý Phật Giáo, đã được bắt đầu tại Hampi và Wayanad.
Cuốn phim thí nghiệm khai triển mối liên hệ giữa tỳ kheo Anandan và cô gái giai cấp hạ tiện Mathangi - Ma Đăng Già được diễn viên Tom George và Jyothirmayi thủ các vai chính.
Cuốn phim được phỏng theo quyển " Hương vị Phật Pháp - The Essence of Buddhism" viết bởi Lakshmi Nassu. Tỳ kheo Anandan đến căn lều của Cô Mathangi trong chuyến du hành vào lúc có nhu cầu cần uống nước. Mathangi, người đã viện lý do mình thuộc giai cấp hạ tiện, từ chối, không dám dâng nước uống cho tỳ kheo Ananda vốn thuộc giai cấp cao hơn.
"Nước uống thuộc giai cấp hạ tiện" đã đánh động tâm trí của tỳ kheo Anandan, người đã giải thích và trấn an cô gái đối với những tập tục được coi là bất công trong quan niệm Phật giáo.
Rồi thì sau đó cô Mathangi nảy sinh cảm tình luyến ái với tỳ kheo Anandan. cuốn phim khai triển những khía cạnh xuyên qua mối liên hệ sâu sắc giữa hai người. Cuốn phim được biên tập và đạo diễn bởi G. Anil và được Bhasi Irumbanam phát hành.
Nhóm Anil Panachuran- Nandu Kartha phụ trách phần âm nhạc, kể cả Buddha Sookthas trong phần âm nhạc dân tộc.

Hạt Cát (dịch)
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Xem tin ngày:


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712