Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo

TRANG NHẤT > TIN TỨC SINH HOẠT
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 19/04/2008 (GMT+7)

Danh tài điện ảnh Orlando Bloom ngưng đóng phim để chuyên tâm học đạo

Ngày 19 tháng 4, 2007
Hollywood - Orlando Bloom, trẻ tuổi, tài cao và được lòng khán giả, hiển nhiên là một trong những nam tài tử ăn khách nhất hiện nay, nhưng dường như danh tài điện ảnh này đang tìm một cái gì đó vượt xa hơn danh tiếng và sự giàu sang đến theo sự thành công của Hollywood. Nam tài tử trong cuốn phim Pirates of The Caribbean đã quyết định ngưng hoạt động phim ảnh để có thể đi sâu vào Phật giáo.
Anh chàng 30 tuổi đẹp trai này, người đã theo tín ngưỡng Đông phương từ hơn hai năm nay, có vẻ thiết tha muốn dùng sự ngừng nghỉ này để tập trung năng lực. Danh tài Orlando đã có quyết định này sau chuyến đi Nam Phi vừa qua đã cho anh thời gian để suy tư. Anh đã nói với The Daily Mirror: ‘Tôi đã nghiền ngẫm ý định này từ lâu lắm rồi. Từ cuốn phim đầu tiên Lord Of The Rings cho đến cuốn phim vừa hoàn thành Pirates Of The Caribbean, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ.’
Orlando đã trao đổi với nhiều tài tử điện ảnh của Tinseltown, trong đó có Richard Gere, Steven Segal và nữ ca sĩ Tina Turner. Tuy nhiên anh nói rằng sự lựa chọn này không có nghĩa là anh sẽ quay lưng với đời, nhưng chỉ là một cơ hội để cho anh nạp lại năng lượng. Anh giải thích thêm ‘Triết lý mà tôi đã quy hướng là để tìm hiểu về những gì xảy ra trong đời tôi và dùng nó để có được một cuộc sống cao cả hơn’.

Minh Châu (dịch)
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Xem tin ngày:


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712