Nhập Email của Bạn để nhận Tin Sinh Hoạt từ Tu Viện Kim Cang

TÌM KIẾM  

Tìm Theo

TRANG NHẤT > TIN TỨC SINH HOẠT
Cỡ chữ:  Thu nhỏ Phóng to
Cập nhật ngày 03/08/2008 (GMT+7)

Ca sĩ Belinda Carlisle và Phật Giáo

WASHINGTON, USA - Ca sĩ, người mẫu, diễn viên Belinda Carlisle, là người thành lập ban nhạc The Go-Go''s thành công bậc nhất nổi tiếng hồi đầu thập niên 80 ở Hoa Kỳ đã từ bỏ nếp sống ăn chơi sa đọa để làm một Phật tử thuần thành.
Cô đã quy ngưỡng Phật giáo năm năm trước và bây giờ thì đang làm chủ một nếp sống lành mạnh hơn, quân bình một đời sống hoang đàng được biết đến trong thập niên 80.
Trong buổi trao đổi với phóng viên tờ báo Úc Ðại Lợi Sydney Morning Herald, Carlisle nói "Tôi không còn hút thuốc, cũng không còn uống rượu và ma túy nữa. Tôi đã thấu hiểu thâm sâu vào Phật pháp nhiều lắm rồi".
"Tôi phát giác trở thành tuổi 40 là một con đường thực sự đúng lúc cho tôi, phát giác lắm khi tôi tự hỏi mình là ai, tôi từ đâu tới, tôi đang làm gì.Tôi thắc mắc về hạnh phúc và bắt đầu đọc rất nhiều đầu sách được viết bởi Ðức Ðạt Lai Lạt Ma và từ từ quy ngưỡng Phật Giáo", Contactmusic trích dẫn thêm lời của Cô.
Sinh ra trong một gia đình Ki Tô Giáo nhưng cô nhìn nhận rằng chưa bao giờ Cô có một mối liên hệ gắn bó như Cô đã làm với Phật giáo.
Cô nói "Tôi lớn lên trong một gia đình đạo dòng Ki Tô giáo và bị ép buộc phải đến nhà thờ mỗi Chủ Nhật nhưng tôn giáo này chưa bao giờ gắn bó với tôi. Tôi chỉ biết là cảm thấy có một điều gì khác nhưng chưa bao giờ tìm thấy được, nhưng bây giờ thì tôi chắc chắn là tôi đã có".

Hạt Cát (dịch)
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè  
 CÁC BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ
 

Xem tin ngày:


Trang Chủ | Lịch Sinh Hoạt | Hình Ảnh | Âm Nhạc | Trắc Nghiệm |  Xem Phim | Liên Kết |  Liên Hệ
Liên hệ kimcangtuvien@yahoo.com
4771 Browns Mill Road Lithonia Georgia 30038-2604 Tel:(770) 322-0712